SẢN XUẤT CỬA NHÔM

máy cắt nhôm Xingfa; máy cắt nhôm; máy cắt nhôm 2 đầu

Chuyên nhập khẩu và phân phối máy sản xuất cửa nhôm số 1 Việt Nam

Chào mừng đến với Genma – Nhà nhập khẩu và phân phối máy cắt nhôm chính hãng Faster và Megatech Email: khai.faster@gmail.com
MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM XU HƯỚNG MỚI TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT CỬA NHÔM HIỆN ĐẠI

Nhôm là kim loại được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau, trong đó có các sản phẩm nhôm thanh, nhôm tấm định hình được sử dụng sản xuất cho ngành cửa nhôm kính. Ngoài những thanh nhôm truyền thống có cấu tạo đơn giản, thì những năm gần đây xuất hiện nhiều sản phẩm có chất lượng cao có kích thước lớn với nhiều mẫu mã khác nhau, chính vì thế các sản phẩm cửa nhôm kính trở nên đa dạng hơn về chủng loại.

Trong đó có các hệ cửa nhôm như: nhôm Xingfa, nhôm Thủy lực, các hệ nhôm bản phào,… được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý.

 

Cùng với sự phát triển kinh tế và cải tiến trong đời sống thì Cửa Nhôm Kính cao cấp ngày nay đang là mặt hàng rất

được ưa chuộng trên thị trường việt nam với tính thẩm mỹ và độ bền cao. Đặc biệt là những công trình xây dựng biệt thự hoặc các chung cư cao cấp thì việc chọn lựa những mẫu cửa phù hợp là rất quan trọng. Bên cạnh tính thẩm mỹ thì chất lượng cũng là một vấn đề lớn được quan tâm.

 

Nhu cầu sử dụng tăng cao kéo theo triển vọng phát triển mạnh thị trường sản xuất cửa nhôm là điều không thể phủ nhận. Chính vì thế các chủ cơ sở, doanh nghiệp hay các công ty sản xuất rất quan tâm về các địa chỉ đơn vị cung cấp máy uy tín hiện nay trên thi trường làm sao các sản phẩm đảm bảo các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – DỊCH VỤ

Tùy vào tính chất của từng công việc mà lựa chọn loại máy cắt Nhôm khác nhau. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì nên chọn mua máy cắt nhôm Xingfa đa năng có thể cắt được mọi loại nhôm từ nhôm dày cho đến nhôm mỏng. ?

Hiện nay, máy cắt nhôm rất đa dạng về cả giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Có dòng máy chuyên dụng chỉ dùng trong trường hợp cắt góc trong khi một số lại chỉ để cắt nhôm tấm hoặc có thể cắt toàn bộ các loại nhôm khác nhau. 

Chính vì thị trường máy cắt nhôm đa dạng nên việc xác định đúng nhu cầu, mục đích công việc là rất quan trọng, nó giúp cho người dùng chọn được sản phẩm thích hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong công việc sản xuất.

Theo anh Khải giám đốc kinh doanh công ty Genma cho biết “Để chọn được máy cắt nhôm tốt người mua cần lưu ý đến các Tiêu chuẩn sau” :

Tính chính xác máy cắt nhôm 2 đầu

Khi chọn mua máy cắt nhôm bạn nên chú ý tới độ chính xác, các chi tiết cấu tạo nên sản phẩm.

Độ chính xác tuyệt đối của máy cắt nhôm là khi cắt góc 45 - 90 độ ghép với nhau phải kín và không xuất hiện các khe hở. Trường hợp nếu máy cắt nhôm không chính xác khi ghép các thanh nhôm lại sẽ nhìn thấy khe hở lớn.

Đây là yếu tố quyết định đến việc thành phẩm làm ra có đảm bảo tính thẩm mỹ hay không.

Nhu cầu công việc máy cắt nhôm

Tùy vào (kinh tế và khối lượng của từng cơ sở, doanh nghiệp )mà bạn lựa chọn loại máy cắt nhôm khác nhau. Đối với các cơ sở có quy mô vừa và nhỏ, kinh tế hạn hẹp thì có thể lựa chọn các dòng máy tầm chung với đường kính lưỡi cắt 400, 450mm, còn đối với các doanh nghiệp, công ty với khối lượng sản xuất lớn thì lên đầu tư các dòng máy với thiết kế lưỡi cắt (450, 500 hoặc 550), moto công suất lớn hơn để đảm bảo máy có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất và không bị lỗi thời.

Có dòng máy chỉ dùng trong trường hợp cắt ngang, cắt góc trong khi một số lại chỉ để cắt nhôm tấm hoặc cắt toàn bộ các loại nhôm khác nhau. Chính vì vậy nên việc xác định đúng nhu cầu, mục đích công việc là rất quan trọng.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm máy cắt nhôm Xingfa

Dù là bạn mua máy cắt nhôm rẻ đến mức nào đi chăng nữa thì nguồn gốc, xuất xứ cũng cần được chú ý. Nên mua máy tại các công ty phân phối chính hang lớn vừa đảm bảo Chất Lượng -Thương Hiệu lại có chế độ Bảo Hành sau bán hàng tốt.

Hiện nay, máy cắt nhôm rất đa dạng về cả mẫu mã - giá thành cũng như khả năng làm việc của máy bạn có thể tham khảo tại web: https://maycat2dau.com/.

 

 

 Phấn đấu luôn nỗ lực để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng uy tín dịch vụ bảo hành đạt tiêu chuẩn quốc tế, https://maycat2dau.com chắc hẳn sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ nếu đang tìm mua máy sản xuất cửa nhôm hiện nay tại: Youtube: https://www.youtube.com/@maycatnhomxingfa

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
0963296146
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top